Tuyển Công nhân

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty Cổ Phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:

Xem chi tiết
tuyen-cong-nhan

Tuyển Nhân viên Kỹ thuật

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty cổ phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:

Xem chi tiết
tuyen-nhan-vien-ky-thuat

Tuyển Nhân viên Kinh Doanh

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty cổ phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:  

Xem chi tiết
tuyen-nhan-vien-kinh-doanh
  • Giá để đồ hình con vịt ngủ
  • Cá vàng dưới ánh trăng
  • Bảng đa năng
  • Kệ sách công chúa
  • Mâm quay con voi
  • Mâm xoay con ếch
  • Hệ liên hoàn mái nấm bí ngô
  • Thùng đựng rác chim cánh cụt
  • Hệ liên hoàn 3 khối máng trượt
  • Giá sách hình gấu mèo
Danh mục sản phẩm
Chứng nhận
ISO 9001:2015 ISO 14001:2015
Download
Giải thưởng
ISO Cúp vàng
Thống kê
Trực tuyến: 1
Lượt truy cập: 1328777
Xây dựng mô hình bằng nhựa composite
Một nguyên mẫu là một mô hình vận động của một sản phẩm được sử dụng để thử nghiệm trước khi nó được sản xuất. Nguyên mẫu giúp các nhà thiết kế tìm hiểu về quá trình sản xuất của một sản phẩm, cách mọi người sẽ sử dụng sản phẩm, ngoài việc sử dụng để tao dang mo hinh, vật liệu composite còn có nhiều công dụng khác như phu chong an mon, chế tạo thung cho hang, thung rac cong nghiep

Lấy ý tưởng ra khỏi đầu của người thiết kế và đưa vào một định dạng cụ thể để tạo dáng mô hình (sản phẩm mẫu) có thể chứng minh là một quá trình hiệu quả để loại bỏ những thiếu sót ban đầu và các giả định thiết kế đặt không đúng chỗ.

Nhựa Poly được các bạn sử dụng rất phổ biến để làm các mô hình vì nó là vật liệu giá thành hợp lý – phổ biến – kỹ thuật làm bằng tay dẽ thực hiện trong điều kiện nước ta. Sản phẩm có độ bền tốt và đặc đểm chuyển từ thể lỏng sang rắn là một ưu thế vì nó có thể tạo dáng được những mô hình phức tạp.
 
1./Bước chuẩn bị
Trước tiên bạn cần có thiết kế sản phẩm bao gồm: Bản vẽ kích thước – chất liệu – máy móc kết cấu(nếu có) – Chi phí dự kiến … Bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng khi tiến hành sẽ gặp càng ít trục trặc
 
Thiết kế loa oval này: Bao gồm ý tưởng bản vẽ kích thước, cấu tạo, chất liệu và hình ảnh 3d ren (Mình vẽ 3d cũng bt, cũng muốn ren lại trông cho bro một chút nhưng mất file gốc với thời gian cũng ít)
 
Nếu bạn có sử dụng phương tiện máy móc thì cần có nó hoặc chí ít cũng cần nắm kích thước của những thành phần gắn vào này. Khi làm loa mình mua một bộ loa phù hợp rồi đo lấy kích thước để tính toán cho bản vẽ kích thước. Còn nếu bạn làm vỏ xe thì trước tiên phải có xe. Đối với những kết cấu đơn giản bạn có thể tính toán và làm phần vỏ trước được nhưng với những kết cấu phức tạp vd giữa khung gầm và thân vỏ xe nên có nó trước tránh tình trạng tới giờ G có nhiểu điểm phải cắt sửa sẽ rất tốn công.
 
 
Khi có bước chuẩn bị này bạn sẽ :
 
hình dung được phần nào sản phẩm thực tế, cũng có thể có một đồ án để giới thiệu tìm nhà đầu tư
Xách định được khối lượng công việc, vật tư phương tiện và chi phí
MÌnh tính toán rất kỹ trước khi làm sản phẩm này vì mình thích làm điều đó, còn một lý do nữa là thấy ngồi không đợi “nhà tài trợ” rót vốn cũng phí nên tính toán chơi – Điều này rất hữu ích với bạn nhấ là khi bạn có nhiều phương án( kiều như phim hình sự chuyển qua phươn án 2…)
 
2/ Xây dựng mô hình làm khuôn:
Lựa chọn chất liệu lên mô hình để lấy khuôn là một việc đáng dành thời gian để cân nhắc. Chọn chất liệu và cách thức phù hợp với sản phẩm sẽ giúp quá trình làm mô hình hiệu quả hơn. Có nhiều chất liệu được sử dụng làm mô hình lấy khuôn composite:
 
VD:
Format( giấy form) : kích thước 2400x1200 còn độ dầy có nhiều loại như 2mm(120k một tấm),3mm(140k một tấm),5mm(mình không nhớ giá khoảng 4-5 trăm ngàn),9mm,15mm(ở SG có thể mua trên Bạch Đằng, Nguyễn Đình Chiểu Q3, Ở HN mình không biết các bạn coment cập nhật giúp nhé)
 
Mút (xốp) : rất nhiều kích thước từ dạng tấm mỏng đến dạng khối vuông(độ mịn đa dạng) xốp trắng khoảng 800k một khối. Ngoài ra còn có các loại mút cách âm rất cứng và mịn, Các bạn cũng có thể mua lại mút phế liệu của tủ lạnh làm cũng rất tốt. Cò bạn nào thích tùy biến kích thước và độ cứng có thể sử dụng dạng mút đổ mua ở chợ Kim Biên(SG) hay trên phố Hàng Hòm(HN)
 
Thạch cao : sử dụng làm mô hình rất tốt
 
Đất sét tự nhiên: Làm rất tốt lại luyện cơ tay nhào xong 1 khối đất chuột to thêm 5mm. Bạn có thể mua tại các xưởng gốm
 
Đát sáp nặn: Sáp nặn điêu khắc khoảng 90k/1kg
 
Gỗ: Gỗ tự nhiên,ván ép hay MDF có thể sử dụng nếu các sản phẩm có dạng khối sắc cạnh và các bề mặt phẳng
 
Meka: cũng như gỗ nhưng hiệu quả là cho bạn bề mặt khuôn lý tưởng.Bạn cũng có thể tự chế một dụng cụ làm khuôn hay mô hình bằn meka theo hướng dẫn trên clip sau:
 

 

 

 

Việc kết hợp nhiều chất liệu để làm mô hình là một cách làm rất hiệu quả mình sẽ nói rõ theo từng ví dụ trọng mục này.
 
Ngoài ra bạn có thể học cách sử dụng các chất liệu của các nhà thiết kế tạo dáng sản phẩm với họ bất cứ thứ gì cũng thành công cụ được :)
 
Trở lại sản phẩm của mình vì đặc điểm sản phẩm mình chọn vật liệu làm mô hình là mút và thạch cao. Thầy hướng dẫn muốn mình làm bằng gỗ mang 2 khối gỗ đi tiện là xong nhưng vì lý do tài chính nên mình làm bằng xốp và thạch cao(cách thức này cũng được hướng dẫn từ các thầy và các đàn anh khóa trên)
 
Trong hình trên là cách thức làm vật tròn xoay bằng thạch cao 1- Rập mặt cắt bề mặt vật thể tròn xoay làm bằng gỗ,MDF,meka…, 2- Trục xoay làm bằng thép, inox.., 3- xốp làm cốt ( tiết kiệm thạch cao và làm mô hình nhẹ xoay không bị giơ trục) cốt xốp gần chạm biên rập tiến hành quay. Trộn thạch cao  rót dần lên mặt rập đồng thời vừa quay vừa đẩy thạch cao vào theo hướng mũi tên. Những lỗ hổng lơn có thể bẻ mút nhúng thạch cao đắp vào. Khi thạch cao bán xốp và gần chạm mép rập tăng tốc và rót thạch cao pha loãng hơn.
 
Việc này đòi hỏi sự kết hợp bạn cần có người hỗ trợ sẽ là tốt. Bộ loa P-sound cũng làm mô hình theo cách này & bạn ấy làm tốt hơn mình nhiều vì kích thức của loa P-sound lớn hơn nhiều.
 
Một số hình ảnh sử dụng chất liệu làm mô hình của các nhà thiết kế trẻ:
 
Mô hình kết hợp gỗ-mút-thạch cao ở đây gỗ được sử dụng như cốt rỗng để quản lý chính xách được không gian cho các thành phần khác
Mô hình tạo mẫu bằng đất trực tiếp sử dụng các thành phần thực tế làm cốt
 
  
 
  
 
  
 
  
Đây là một số mô hình dạng phác thảo ý tưởng của một số nhà thiết kế trẻ mình đưa ra thêm để thấy cách họ sử dụng chất liệu rất linh động.
0913 255 055
Hỗ trợ trực tuyến 1
Chat me!
Hỗ trợ trực tuyến 1
congtycpkhanhhoi@gmail.com
Tin mới nhất
Tiện ích
Thời tiết
32oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 64%
Gió đông đông nam
tốc độ: 3 m/s
31oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 85%
Gió đông bắc
tốc độ: 1 m/s
32oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 68%
Gió đông đông bắc
tốc độ: 2 m/s
28oC
Mây thay đổi, trời nắng
Độ ẩm 74%
Gió tây nam
tốc độ: 3 m/s
26oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 81%
Lặng gió
30oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 78%
Gió nam đông nam
tốc độ: 3 m/s
31oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 78%
Gió bắc
tốc độ: 2 m/s
38oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 47%
Gió nam tây nam
tốc độ: 3 m/s
Tỷ giá ngoại tệ
USD 23.00
THB 690.67
SGD 17.00
SEK 2.00
RUB 248.80
NOK 2.00
MYR 5.00
KWD 80.00
KRW 18.84
JPY 169.28
INR 297.75
HKD 3.00
GBP 30.00
EUR 26.00
DKK 3.00
CHF 27.00
CAD 17.00
Đối tác