Tuyển Công nhân

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty Cổ Phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:

Xem chi tiết
tuyen-cong-nhan

Tuyển Nhân viên Kỹ thuật

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty cổ phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:

Xem chi tiết
tuyen-nhan-vien-ky-thuat

Tuyển Nhân viên Kinh Doanh

Do nhu cầu mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh, Công ty cổ phần Khánh Hội cần tuyển vị trí như sau:  

Xem chi tiết
tuyen-nhan-vien-kinh-doanh
  • Cầu trượt con voi 2
  • Nhà bóng và cầu trượt
  • NHÀ BÓNG NGOÀI TRỜI (HÌNH LỤC GIÁC)
  • Giá để đồ hình con hươu
  • Giá sách hình gấu mèo
  • Giá sách xây dựng 3 khối
  • Cầu trượt đôi
  • Bàn đọc sách thư viện tròn
  • Giá để đồ hình con cá heo
  • Cầu trượt 3 cây nấm
Danh mục sản phẩm
Chứng nhận
Ống PPR DN 25 Ống HD DN25.PN20 Ống HD 160PN12.5 Ống HD 140PN12.5 Ống HD 110PN12.5 Ống HD 90 PN10 Ống HD 75 PN10 Ống HD 50PN10
Download
Giải thưởng
Thống kê
Trực tuyến: 16
Lượt truy cập: 1507200
Lịch Sử Phát Triển Ngành Ống Nước Nhựa
Hệ thống ống nước hiện đại có nguồn gốc từ khoảng 3000 trước công nguyên, từ hệ thống thủy lợi tại Babylon, hoặc cung điện Minoan. Những thiết kế và sự lắp đặt ban đầu bao gồm hệ thống cống chính, thông gió, ống dẫn, và bồn cầu.  

Trong 5000 năm qua, nhân loại đã tìm vật liệu ngày một tốt hơn cho chức năng cơ bản này. Đường ống dẫn nước ban đầu sử dụng đá, xi măng và ống đất nung. Các vật liệu khác như sợi sân, sắt, thép, chì, đồng, thậm chí gỗ cũng được sử dụng. Tuy nhiên trong hơn năm thập niên vừa qua, ống nhựa đã mở ra một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp nước.

Ngành Nhựa Sau Thế Chiến Thứ II

     Những năm 1950 đánh dấu một mốc mới trong công  nghiệp chế tạo nhựa khi kỹ thuật đùn PVC vào đường ống đầu tiên thành công. Kỹ thuật mới này dẫn đến việc sử dụng ống nhựa PVC thay thế cho các loại nguyên liệu cũ (ví dụ như đồng) trong hệ thống cấp thoát nước. PVC có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt hơn, dần chứng tỏ là loại vật  liệu tối ưu. Ống có bề mặt trơn tru, có khả năng chống sự phát triển của vi khuẩn. Hơn thế nữa, giá của đồng cao hơn, dẫn tới nhiều vụ trộm cắp. Ống nhựa trở thành lựa chọn tốt  nhất trong hầu hết các ứng dụng.

      Đối với đường cấp và thoát nước, ống nhựa PVC vẫn là    lựa chọn phổ biến nhất, thứ nhì là ống HDPE (High Density Polyethylene). Khi hệ thống sử dụng nước nóng, ống PPR (Polypropulene) được ưu tiên hơn. 

 

Ứng Dụng Mới

 

Các ứng dụng mới cho ống nhựa vẫn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới: dẫn hoá chất mạnh, cung cấp oxy, dẫn khí gas, sưởi sàn nhà, sưởi ấm tường, làm mát ...

 

Ống dẫn nước nóng năng lượng mặt trời dành cho hộ dân, bể bơi là thị trường phát triển mạnh nhất trong ngành xây dựng. Do tính dẫn nhiệt kém, ống nhựa tránh việc thất thoát năng lượng nhiệt.

 

 

Nỗi Lo Môi Trường

Đây là một chủ đề bị hiểu nhầm rộng rãi trong đại chúng, cho rằng ống nhựa là không thân thiện với môi trường. Sự thực là ngược lại, giáo sư Kaufer của trường đại học Béc-lin nghiên cứu sự ảnh hưởng tới môi trường của các hệ thống ống khác nhau (năm 1995). Tiêu chí đánh giá là lượng khí thải xuống lòng đất , lượng khí thải qua đường nước và không khí, và tổng số năng lượng tiêu thụ.

 Các kết quả nghiên cứu cho thấy tổng tiêu thụ năng lượng hệ thống đường ống nhựa thấp hơn so với ống kim loại 30-50%. Tất cả khí thải giá trị tính toán cho hệ thống nhựa cũng thấp hơn đáng kể.

            

 
 
 Kết Luận

Sau 5000 năm, con người cuối cùng đã phát triển hệ thống nước hiện đại sử dụng nhựa ngày một tân tiến, thay vì đá và kim loại. Sự thay đổi này tăng hiệu quả trong sản xuất, nâng cao tiêu chuẩn hiệu suất và cắt giảm giá thành của ống nhựa cao cấp tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Các loại ống nhựa mới sẽ ngày càng tăng độ bền, giảm chi phí đầu tư, lắp rắp và bảo trì cho các chủ đầu tư.

0913 255 055
Hỗ trợ trực tuyến 1
Chat me!
Hỗ trợ trực tuyến 1
congtycpkhanhhoi@gmail.com
Tin mới nhất
Tiện ích
Thời tiết
32oC
Nhiều mây, không mưa
Độ ẩm 64%
Gió đông đông nam
tốc độ: 3 m/s